ลูกเสือ และ รด.จิตอาสา บริการงานถวายบังคมพระบรมศพ

เขียนเมื่อ 31 ตุลาคม 2016 11:44 น. | หมวดหมู่ : , | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ถวายอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

วันเสาร์ที่ ๒๙  ตุลาคม ๒๕๕๙

นำคณะครู – นักเรียน นักศึกษาวิชาทหาร และลูกเสือ ทำกิจกรรมจิตอาสา

บริการน้ำดื่ม นม ขนมปัง ลูกอม และโบว์ไว้ทุกข์ แก่ประชาชนที่มาร่วมถวายบังคมพระบรมศพ

ณ บริเวณสวนเจ้าเชตุ หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน