ผลการแข่งขันโครงการ Microsoft IT Youth Challenge 2017 “KODU KUP 2017 THAILAND”

เขียนเมื่อ 23 มิถุนายน 2017 15:31 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ส่งผลงานนักเรียนเข้าแข่งขัน

ผลการแข่งขัน

1. มัธยมศึกษาปีที่ 1-3

– ถ้วยรางวัล “รองชนะเลิศอันดับที่ 1” (Silver Trophy) KODU KUP THAILAND 2017 สำหรับโรงเรียน

– “เหรียญเงิน” สำหรับนักเรียน : (เด็กชายจิตติเดช  สิงห์สม ม.2/7)

– เกียรติบัตร “รองชนะเลิศอันดับที่ 1” สำหรับนักเรียน : (เด็กชายจิตติเดช  สิงห์สม ม.2/7)

– เกียรติบัตรครูที่ปรึกษา ผู้พัฒนานักเรียนจนประสบความสำเร็จ (นายสุทธิกิตติ์  ธิติวรนันท์)

1. ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4-6

– ถ้วยรางวัล “ชนะเลิศ” (Gold Trophy) KODU KUP THAILAND 2017 สำหรับโรงเรียน

– “เหรียญเงิน” สำหรับนักเรียน : (นางสาวจิตนิภา  กษมานนท์ ม.4/6)

– เกียรติบัตร “ชนะเลิศ” สำหรับนักเรียน : (นางสาวจิตนิภา  กษมานนท์ ม.4/6)

1. ผู้มอบรางวัล

– คุณเรวดี รามสูตร ผู้จัดการโครงการ Thailand Microsoft in Education บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด