งานแนะแนวโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

เขียนเมื่อ 27 มิถุนายน 2017 14:21 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

จัดกิจกรรม Work Shop แนะแนวการศึกษาต่อ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

วันที่ 20 มิถุนายน 2560ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี