รางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี การประกวดสวดโอ้เอ้วิหารราย

เขียนเมื่อ 21 กรกฎาคม 2017 10:03 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

25495

นักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์  นนทบุรี ได้รับรางวัลชมเชย การประกวดสวดโอ้เอ้วิหารราย ระดับมัธยมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ในงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา “วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา” ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร

วันที่ 8 กรกฎาคม 2560