เขียนเมื่อ 21 กรกฎาคม 2017 10:11 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

32492

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้นำโครงการโรงเรียนปลอดขยะ Zero waste school (DSN) เผยแพร่ ความรู้สู่ชุมชน  ร่วมกับเทศบาลตำบลปลายบาง ณ ตลาดน้ำวัดโบสถ์บน ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2560  มีกิจกรรมในโครงการเผยแพร่ดังนี้ กิจกรรม EM เทพนนท์ / พับกล่องนม ปกป้องโลกร้อน / สมุดทด ลดโลกร้อน / เปเปอร์ มาเช่  ได้รับความสนใจจากประชาชนในชุมชนอย่างมาก