การประชุมโครงการศาสตร์พระราชา เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนสู่โรงเรียนคุณธรรม จังหวัดนนทบุรี

เขียนเมื่อ 6 กันยายน 2017 8:56 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

50521

ผู้อำนวยการ นายสมชาย ปิ่นทอง นำคณะครูโรงเรียนเทพศิรินทร์  นนทบุรี เข้าร่วมการประชุมข้าราชการของจังหวัดนนทบุรี  ในโครงการศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนที่ยั่งยืน สู่โรงเรียนคุณธรรมจังหวัดนนทบุรี  โดยมีหม่อมหลวงปนัดดา  ดิศกุล  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  มาเป็นประธานในการประชุม  เมื่อวันที่ ๒๐ กรกฎาคม  ๒๕๖๐  ณ หอประชุมเทศบาลนครนนทบุรี  จังหวัดนนทบุรี