เขียนเมื่อ 27 ตุลาคม 2017 18:03 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

S__15097858

วันที่ 8 กัยายน 2560 โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีถวายพวงมาลา สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี ในสมัยรัชกาลที่ 4 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรณคต โดยมีผู้อำนวยการสมชาย ปิ่นทอง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครู นักเรียน กรรมการสถานศึกษา สมาคมนักเรียนเก่า กรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง และได้รับเกียรติจากท่านวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย สภ.ปลายบาง ประธานสมาคมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อ.บางกรวย ให้เกียรติมาร่วมงาน เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อพระองค์ “แม่รำเพย”