นักเรียนจิตอาสาเฉพาะกิจโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี รับมอบสิ่งของพระราชทาน ตามโครงการจิตอาสาเฉพาะกิจ

เขียนเมื่อ 27 ตุลาคม 2017 18:16 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

S__17588226

นายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย เป็นประธาน ในพิธีมอบสิ่งของพระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ตามโครงการจิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร พร้อมด้วย นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นายพงษ์ศักดิ์ อัจฉริยะประสิทธิ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลปลายบาง ผู้กำกับ สภ.บางกรวย และคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ โดยมอบสิ่งของพระราชทานให้แก่นักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ผู้ลงทะเบียนจิตอาสาเฉพาะกิจในเขตอำเภอบางกรวย จำนวน 775 คน เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2560 ณ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี