“โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมงานวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์”

เขียนเมื่อ 13 พฤษภาคม 2018 10:04 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

6 เมษายน 2561 นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้กลุ่มบริหารทั่วไป พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมพิธีวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ พร้อมถวายพานพุ่ม โดยมีนายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธี  ณ หอประชุมสำนักงานเทศบาลนครนนทบุรี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ได้ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจที่เป็นประโยชน์ต่อชาติบ้านเมือง กรุงรัตนโกสินทร์จึงได้รุ่งเรืองสืบมาถึงปัจจุบัน