ปฐมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2561

เขียนเมื่อ 13 พฤษภาคม 2018 10:05 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

2-3 พฤษภาคม 2561 กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดปฐมนิเทศนักเรียน ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2561 “ก้าวแรกทรงคุณค่า …สู่สถานศึกษาเทพศิรินทร์ นนท์” โดยมี  ผู้อำนวยการสมชาย  ปิ่นทอง เป็นประธานในพิธี และ บรรยายพิเศษ จุดประสงค์เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจในการใช้ชีวิตในโรงเรียน การประพฤติปฏิบัติตนให้มีคุณธรรม จริยธรรมและค่านิยมที่ดี  พร้อมทั้ง ปลูกฝังจิตสำนึกให้มีความภาคภูมิใจในสถาบัน  ในโอกาสนี้ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอต้อนรับลูกๆทุกคน สู่รั้วเขียว-เหลือง