“โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นสถานที่อบรมจัดทำหลักสูตรการศึกษา ระดับปฐมวัย ของโรงเรียนเอกชน “

เขียนเมื่อ 13 พฤษภาคม 2018 10:06 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

วันที่ 6-7 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี  ได้รับเกียรติจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรี ให้เป็นสถานที่อบรมจัดทำหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย   โดยมีครูผู้สอนระดับปฐมวัยของโรงเรียนเอกชนในจังหวัดนนทบุรี เข้าร่วมอบรมจำนวน 230 คน โดยมี ดร.ประยูร หรั่งทรัพย์  ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านส่งเสริมมาตรฐานการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมและบรรยายพิเศษ และมีนายนพพร พิพิธจันทร์  ศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรี เยี่ยมการอบรม ในโอกาสนี้ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นำโดย ผอ.สมชาย ปิ่นทอง พร้อมด้วยกลุ่มบริหาร คณะครู บุคคลากรทางการศึกษา มีความยินดี และภูมิใจที่มีโอกาสดูแล และบริการหน่วยงานการศึกษาในจังหวัดนนทบุรีด้วยกัน