“โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดอบรมกระบวนการจัดซื้อจัดจ้าง การบริหารสัญญาและบริหารพัสดุ ตาม พ.ร.บ.การจัดซื้อจัดจ้างและบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560”

เขียนเมื่อ 13 พฤษภาคม 2018 10:06 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

วันที่ 11 พฤษภาคม 2561  ผู้อำนวยการสมชาย ปิ่นทอง เป็นประธานเปิดการอบรม โครงการส่งเสริมพัฒนาบุคลากรเรื่องกระบวนการจัดซื้อจัดจ้าง การบริหารสัญญาและบริหารพัสดุ ตาม พ.ร.บ.การจัดซื้อจัดจ้างและบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560 ณ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดโดยกลุ่มบริการงานงบประมาณและแผนงาน ผู้เข้ารับการอบรมเป็นคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จำนวน 190 คน ซึ่งได้รับเกียรติจากนางสาวน้ำทิพย์ ศรีสัจจารักษ์ ผู้อำนวยการหน่วยตรวจสอบภายใน สพม.3  เป็นวิทยาการ เพื่อให้ครูและบุคลากร มีความรู้ ความเข้าใจและวิธีปฏิบัติงานด้านการพัสดุและการจัดซื้อจัดจ้างในระบบ ราชการด้วยความสะดวก รวดเร็ว ประหยัด โปร่งใส เป็นธรรมและมีประสิทธิภาพ