” ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับรางวัลโล่พระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรม ราชกุมารี “

เขียนเมื่อ 6 มิถุนายน 2018 11:38 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

25 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับรางวัลโล่พระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ระดับประเทศ การประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัยทำนองสรภัญญะ ชั้นมัธยมศึกษา ประเภททีมหญิงล้วน ณ วัดกระทุ่ม(เสือปลา) เขตประเวศ  กรุงเทพมหานคร ในงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาล วันวิสาขบูชา ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 20 – 22 พฤษภาคม 2561 ฝึกซ้อมโดยพระมหากิตติพัทธ์ ยนฺติธโร และครูแสงจันทร์ ปัญญาสุข กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ขอแสดงความยินดี กับลูกแม่รำเพย