“ค่ายเยาวชนรักการอ่าน คิด และเขียน”

เขียนเมื่อ 6 มิถุนายน 2018 11:40 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

26 พฤษภาคม 2561 นายสมชาย  ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด ค่ายเยาวชนรักการอ่าน คิดและเขียน จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และงานห้องสมุด  เพื่อพัฒนาทักษะความสามารถในการอ่านให้สูงขึ้น เสริมสร้างนิสัยรักการอ่าน คิดและเขียนให้แก่นักเรียนอย่างยั่งยืน โดยนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 กิจกรรมประกอบด้วยฐานส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน 8 ฐาน ซึ่งในแต่ละฐาน ส่งเสริมให้นักเรียนเป็นผู้นำ กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก ในการใช้ภาษาไทยได้อย่างถูกต้อง