“พิธีประดับเข็ม เทพศิรินทร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

เขียนเมื่อ 6 มิถุนายน 2018 11:41 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

1 มิถุนายน 2561  โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นำโดยนายสมชาย  ปิ่นทอง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีประดับเข็ม “เทพศิรินทร์” นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2561 เพื่อเป็นสัญลักษณ์และประดับเสื้อเครื่องแบบนักเรียน เป็นเครื่องยึดเหนี่ยว และภาคภูมิใจที่ได้เป็นลูกแม่รำเพย กระตุ้นเตือนใจให้ประพฤติปฏิบัติตนเป็นนักเรียนที่ดี และเชิดชูสถาบัน โดยมีกลุ่มบริหาร คณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมพิธี ระหว่างเวลา 8.30 – 10.10 น. ณ หอประชุมโชติปาโล  ขอแสดงความยินดีกับลูกแม่รำเพยทุกคน