“โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรีเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาเพื่อพัฒนาลำน้ำกับชีวิตบนวิถีแห่งความพอเพียง จังหวัดสะอาด คลองสะอาด@คลองมหาสวัสดิ์ ”

เขียนเมื่อ 6 มิถุนายน 2018 11:42 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

5 มิถุนายน 2561 ณ บริเวณวัดศรีประวัติ คลองมหาสวัสดิ์ นายสมชาย  ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน เทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้มอบหมายให้นายสมบูรณ์  สิบตรีพล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน นางกฤษณา ชัยฤทธิ์ หัวหน้าระดับชั้น คณะครู พร้อมด้วยตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรม     จิตอาสาเพื่อพัฒนาลำน้ำกับชีวิตบนวิถีแห่งความพอเพียง จังหวัดสะอาด คลองสะอาด @ คลองมหาสวัสดิ์ เทศบาลตำบลปลายบาง โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี นายภานุ แย้มศรี เป็นประธานในพิธี และมีนายอำเภอบางกรวย นายวัชรเดช  เกียรติชานน กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันฟื้นฟูแหล่งน้ำสาธารณะและปรับภูมิทัศฯให้สวยงามตลอดคลองมหาสวัสดิ์ โดยมุ่งเน้นการบูรณการร่วมกันของทุกภาคส่วน