“โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจการประเมินวิทยฐานะแนวใหม่ ( ว 21/2560 )และใช้โปรแกรม Logbook”

เขียนเมื่อ 14 มิถุนายน 2018 11:30 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

9 มิถุนายน 2561 นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมโครงการส่งเสริมพัฒนาบุคลากร อบรมเชิงปฏิบัติการการดำเนินการตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินวิทยฐานะแนวใหม่ (ว 21/2560) และการใช้งานโปรแกรม Logbook ให้กับกลุ่มบริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โดยมีบุคลากรจากสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ นางสาวจิราภรณ์ ไทยกิ่ง ผู้อำนวยการภารกิจระบบตำแหน่งและวิทยฐานะที่ 1 นายนิพนธ์ เบญจกุล ผู้อำนวยการภารกิจวิจัยนวัตกรรมการบริหารงานบุคคล และนางสาวนุชทยา กำลังเอก หัวหน้ากลุ่มพัฒนาข้าราชการครู ให้เกียรติเป็นวิทยากร