ร่วมพิธีถวายราชสักการะพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร “โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมพิธีถวายราชสักการะพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร”

เขียนเมื่อ 14 มิถุนายน 2018 11:32 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

วันที่ 9 มิถุนายน 2561 นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้กลุ่มบริหารทั่วไป ร่วมพิธีวางพวงมาลา ถวายราชสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสืบเนื่องจากพระองค์ทรงเป็นนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ และในโอกาสนี้สมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติแด่ครูผู้ปฏิบัติราชการที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ โรงเรียนเทพศิรินทร์ในเครือและนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น ขอแสดงความยินดีนักเรียนผลการเรียนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2560
มัธยมศึกษาปีที่ 1 เด็กหญิงอนงค์นาถ บุญเกลี้ยง ผลการเรียน 4.00
มัธยมศึกษาปีที่ 2 เด็กหญิงสิริญาพร เกิดสีหาวรัตน์ ผลการเรียน 3.99
มัธยมศึกษาปีที่ 3 เด็กหญิงเยาวภรณ์ อรุณไพศาลกิจ ผลการเรียน 3.99
มัธยมศึกษาปีที่ 4 นางสาวศศิริญญ์ แสงชาติ ผลการเรียน 4.00
มัธยมศึกษาปีที่ 5 นายชวินธร แสงชอุ่ม ผลการเรียน 3.92
มัธยมศึกษาปีที่ 6 นางสาวนันท์นภัสรณ์ เจริญธนเกษม ผลการเรียน 3.97