“ต้อนรับโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่”

เขียนเมื่อ 14 มิถุนายน 2018 11:32 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

8 มิถุนายน 2561 โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นำโดย ผู้อำนวยการสมชาย ปิ่นทอง พร้อมด้วยกลุ่มบริหาร คณะครู นักเรียน ให้การต้อนรับ นายชวินทร์วัฒน์ สิทธิพุทธิวงศ์ ผู้อำนวยการยนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ และคณะ ในโอกาสเดินทางมาร่วมถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร์
“มอบเกียรติบัตร และโล่ รางวัลให้กับนักเรียน”
ผู้อำนวยการสมชาย ปิ่นทอง ให้เกียรติมอบโล่และเกียรติบัตร ให้กับนักเรียนที่รับรางวัลการแข่งขันสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัยทำนองสรภัญญะ ตอบปัญหาธรรมะ และแข่งขันมารยาทไทยในกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และจับฉลากมอบรางวัลให้ผู้โชคดีในกิจกรรม รีไซเคิลกล่องปกป้องโลก ของกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ณ อาคารโดมสุขศรีการ