คณะครู โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้าร่วมพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นต่ำกว่าสายสะพายและเหรียญจักรพรรดิมาลาให้แก่ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์

เขียนเมื่อ 20 มิถุนายน 2018 17:54 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2561 คณะครู โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้เข้าร่วมพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นต่ำกว่าสายสะพายและเหรียญจักรพรรดิมาลาให้แก่ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี 2558 และ 2560 ณ หอประชุมโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม จังหวัดนนทบุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 ขอแสดงความยินดีกับคณะครูเข้าร่วมพิธีทั้งหมด 11 ท่าน