โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” จังหวัดนนทบุรี ครั้งที่ 4/2561

เขียนเมื่อ 21 มิถุนายน 2018 21:26 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นำคณะครูและนักเรียน วงโยธวาทิต และชุดการแสดงนาฏศิลป์ เข้าร่วมงานโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” จังหวัดนนทบุรี ครั้งที่ 4/2561 โดย นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธาน วันที่ 21 มิถุนายน 2561 ณ วัดหูช้าง ตำบลบางคูเวียง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี เพื่อสร้างสัมพันธ์กับชุมชน