คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา

เขียนเมื่อ 22 มิถุนายน 2018 22:23 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เพื่อถวายความจงรักภักดี ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2561