กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมประกวดวาดภาพระบายสี ได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศ และรางวัลชมเชย 2 รางวัล

เขียนเมื่อ 24 มิถุนายน 2018 8:35 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมประกวดวาดภาพระบายสี ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ชิงถ้วยรางวัลจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ในหัวข้อ “รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ร่วมสร้างสรรค์คมนาคมไทยสู่อนาคต” วันที่ 22 มิถุนายน 2561 ณ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน โดยมี นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. เป็นผู้มอบรางวัล นักเรียนจากโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับโล่รางวัลชนะเลิศ และรางวัลชมเชย 2 รางวัล จากการส่งนักเรียนเข้าแข่งขันทั้งหมด 4 คน