เขียนเมื่อ 7 กรกฎาคม 2018 8:20 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โครงการห้องเรียนพิเศษ (MEP) นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการภาษาอังกฤษ โรงเรียน EP/MEP ภาคกลาง ภาคตะวันออก โซน D ปีการศึกษา 2561 เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2561 ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี จำนวน 17 รายการ ได้รับรางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 11 รายการ ได้ไปแข่งต่อในระดับภาค
1. โครงงานคณิตศาสตร์ ม.ต้น รางวัลชนะเลิศ
2. โครงงานวิทยาศาสตร์ ม.ต้น รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
3. โครงงานวิทยาศาสตร์ ม.ปลาย รางวัลชนะเลิศ
4. พูดสุนทรพจน์ ม.ต้น รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
5. Multi-skills ม.ต้น รางวัลชนะเลิศ
6. เล่านิทาน ม.ต้น รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
7. สะกดคำ ม.ปลาย รางวัลชนะเลิศ
8. สะกดคำ ม.ปลาย รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
9. ละครสั้น ม.ต้น รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
10. ละครสั้น ม.ปลาย รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
11. ร้องเพลง ม.ปลาย รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1