กิจกรรมเนกขัมมะนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

เขียนเมื่อ 22 กรกฎาคม 2018 8:47 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี  จัดกิจกรรมเนกขัมมะแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ในวันที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๑ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เพื่ออบรมปลูกฝังให้นักเรียนมีคุณธรรมจริยธรรม ได้ปฏิบัติธรรม  เป็นการสืบทอดอายุพระพุทธศาสนาและเพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์บดินทรเทพยวรางกูร