กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ร.10

เขียนเมื่อ 27 กรกฎาคม 2018 12:56 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมคณะครูและนักเรียน จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เพื่อแสดงความจงรักภักดี ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี รวมทั้งจัดกิจกรรมจิตอาสา ” เราทำความดีด้วยหัวใจ” เพื่อพัฒนาทัศนียภาพของโรงเรียนและชุมชนรอบข้างให้ดีขึ้น โดยไดรับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากคณะครู นักเรียน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา