เขียนเมื่อ 27 กรกฎาคม 2018 13:03 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ผู้อำนวยการสมชาย ปิ่นทอง โรงเรียนเทพศิรินทร์  นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและแสดงออกถึงความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา ในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก