การแข่งขันตอบปัญหาธรรมะ บรรยายธรรม และสวดมนต์หมู่ฯ วันอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษา ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๑

เขียนเมื่อ 28 กรกฎาคม 2018 11:14 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษา ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๑ เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๖๖ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง เขตพระนคร กรุงเทพมมหานคร จัดโดยกรมศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม ได้รับรางวัลดังนี้ ๑.ตอบปัญหาธรรมะ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ ๒. บรรยายธรรมได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ ๓. สวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัยทำนองสรภัญญะ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑