เขียนเมื่อ 31 กรกฎาคม 2018 13:07 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับคัดเลือกจากกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม ให้นำนักเรียนเข้าร่วมสวดโอ้เอ้วิหารราย รับเสด็จฯ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในการเสด็จพระราชดำเนิน ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในเทศกาลเข้าพรรษา ณ พระอุโบสถ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม ในพระบรมมหาราชวัง เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2561