กิจกรรมบูรณาการ การจัดการเรียนรู้สู่ศตวรรษที่ 21

เขียนเมื่อ 4 สิงหาคม 2018 13:31 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรมบูรณาการระหว่างกลุ่มสาระการเรียนรู้ อาทิ กิจกรรมวันอนุรักษ์ไทย เสน่ห์ในบางกรวย,สมุดทดลดโลกร้อน,สมุนไพรไทยใกล้ตัว,วันอาชีพ, ตลาดนัดเศรษฐกิจพอเพียง,นิทรรศการอาเซียน โรงเรียนปลอดขยะ (Zero Waste School) และนิทรรศการวิทยาศาสตร์ ในวันที 3 สิงหาคม 2561 ได้รับเกียรติจากนายฉัตรชัย น่วมโพธิ์ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 3 เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะศึกษานิเทศ