โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี รับการประเมิน “โรงเรียนคุณธรรมนนทบุรี เทิดไท้องค์ราชัน”

เขียนเมื่อ 4 สิงหาคม 2018 13:37 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน เข้ารับการประเมิน “โรงเรียนคุณธรรมนนทบุรี เทิดไท้องค์ราชัน ” และประเมินความพร้อมโรงเรียนปลอดขยะ( Zero Waste School) จากคณะกรรมการสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรีชุดที่ 2 ในวันที่ 3 สิงหาคม 2561 โดยมี นายสุรเทพ ตั๊นประเสริฐ กรรมการใน กศจ.นนทบุรี เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทบุรีพิทยาคม  นายกิตติศักดิ์ ศรีปทุมมานุรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดท่าเกวียน และนางสาวพัชรินทร์ เลื่อมอยู่ นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการเทศบาลเมืองบางบัวทอง