การฝึกอบรมนายหมู่และรองนายหมู่ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ และลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

เขียนเมื่อ 10 มกราคม 2019 11:43 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

วันที่ ๕-๖ มกราคม ๒๕๖๒ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดอบรมนายหมู่และรองนายหมู่ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และฝึกอบรมลูกเสือวิสามัญ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔-๖ ระหว่างวันที่ ๕-๖ มกราคม ๒๕๖๒ (แบบไม่พักค้างคืน ) ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ประธานในการเปิดกิจกรรม