เขียนเมื่อ 10 มกราคม 2019 11:46 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

วันที่ 9 มกราคม 2562 ศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาฝรั่งเศส โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรมการเตรียมความพร้อมสู่การสอบ PAT 7.1 (วิชาภาษาฝรั่งเศส) ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ของโรงเรียนในศูนย์ฯ ซึ่งการติวในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายอัคร ธนะศิรังกูล อาจารย์จากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม เป็นผู้ให้ความรู้ในการทำข้อสอบ PAT 7.1 แก่นักเรียน โดยมีท่านรองผู้อำนวยการเบญจมาศ ยิ้มมิ่ง ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้กล่าวต้อนรับคณะคุณครูและนักเรียนจำนวน 120 คน