รางวัลชนะเลิศ เสวนาธรรมะวาที

เขียนเมื่อ 14 มกราคม 2019 14:53 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันเสวนาธรรมะวาที เรื่อง ยุวชนมีส่วนพัฒนาสังคมโลก (หาชอบ ใช้ชอบ อัตถจริยา) เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 12 มกราคม 2562 ณ เวทีเสวนาสาธารณะ วัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 โดยได้เข้ารับทุนการศึกษา โล่และเกียรติบัตรจาก พระราชธรรมนิเทศ (พยอม กลฺยาโณ) เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว ฝึกซ้อมโดยครูสุทธิพงษ์ วงษาซ้าย