การแข่งขันกรีฑายุวชน เยาวชน จังหวัดนนทบุรี ”อบจ.เกมส์”

เขียนเมื่อ 17 มกราคม 2019 15:02 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

๑๕ มกราคม ๒๕๖๒ นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วย กลุ่มบริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมเชียร์และให้กำลังใจ นักกีฬาที่ เข้าร่วมการแข่งขัน กรีฑายุวชน เยาวชน จังหวัดนนทบุรี “อบจ.นนท์เกมส์” ณ สนามกีฬาจังหวัดนนทบุรี ได้รับเกียรติจากนายภาณุ แย้มศรีเป็นประธานในพิธี โดยมี พ.ต.อ.ดร.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายก อบจ.นนทบุรี เป็นผู้กล่าวรายงาน แขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน อาทินายธีระวัฒน์ วรรณนุช ผอ.สพม.3 นายนพพร พิพิธจันทร์ ศธจ.นนทบุรี ฯลฯ