วันครูแห่งชาติ ๒๕๖๒

เขียนเมื่อ 17 มกราคม 2019 15:05 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และคณะ ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันครูแห่งชาติ ณ หอประชุมเอนกประสงค์วัดบางบัวทอง ในปีนี้ นางสาวสุภาวดี พึ่งรุ่ง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้รับเกียรติบัตร “ครูผู้สอนดีเด่น” จากนายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ประธานในพิธี นอกจากนี้คณะครูและนักเรียน ระดับชั้น ม. ๖ ร่วมกิจกรรม “คุณธรรมนำครูไทย สานพลังเครือข่ายสร้างเด็กไทย ๔.๐” ณ กระทรวงศึกษาธิการ เมื่อวันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๒