เขียนเมื่อ 19 มกราคม 2019 19:47 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

๑๘ มกราคม ๒๕๖๒ นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางณัฐยา บรรจงกิจ และนักเรียนนำวงโยธวาทิต ร่วมพิธีเปิดโครงการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์นักเรียน ประจำปี ๒๕๖๒ เพื่อเสริมสร้างการมีส่วนร่วมอันดีกับชุมชน ณ สนามกีฬาเทศบาลปลายบาง ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาของโรงเรียนที่อยู่ในพื้นที่เทศบาลปลายบาง โดยมีนายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย เป็นประธานในพิธี และนายพงษ์ศักดิ์ อัจฉริยะประสิทธิ์ นายกเทศมนตรีตำบลปลายบาง ผู้กล่าวรายงาน