พิธีมอบเกียรติบัตร “คนดีศรีเทพฯนนท์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

เขียนเมื่อ 19 มกราคม 2019 19:48 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๒ นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ให้เกียรติเป็นประธาน พิธีมอบเกียรติบัตร “คนดีศรีเทพฯนนท์” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ให้แก่ครูและนักเรียน ที่ได้ปฏิบัติงานในหน้าที่และทำประโยนช์เพื่อส่วนรวมอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อยกย่องเชิดชูครูและนักเรียนที่มีคุณธรรมสอดคล้องกับคุณธรรม อัตลักษณ์ของโรงเรียน และเป็นแบบอย่างที่ดีในการดำเนินชีวิต