๒๖ ปี แห่งเกียรติภูมิ

เขียนเมื่อ 21 มกราคม 2019 20:39 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ จำนวน ๙ รูป เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ครบรอบ ๒๖ ปี ๑๙ มกราคม โดยมีคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ทั้งอดีตและปัจจุบันร่วมพิธี ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๒