โครงการโรงเรียนปลอดขยะ(Zero waste school DSN) กิจกรรม การเผยแพร่ความรู้การคัดแยกขยะต้นทางสู่ชุมชน และรักษ์เต่า รักษ์สิ่งแวดล้อม.

เขียนเมื่อ 25 มีนาคม 2019 18:38 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรีผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบให้โครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero waste school DSN) จัดกิจกรรม การเผยแพร่ความรู้ การคัดแยกขยะต้นทางสู่ชุมชน และช่วยเหลือเต่าติดร่องน้ำ เพื่อส่งเสริมการรักษ์ธรรมชาติและ สิ่งแวดล้อม ในวันที่ 21 มีนาคม 2562 ณ พุทธมณฑล โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ครูประดิษฐ์ วิจิตรวรรณา ข้าราชการบำนาญ เป็นวิทยกรในการบรรยายความรู้