ค่ายวิทยาศาสตร์ MSEP ณ สะแกราช

เขียนเมื่อ 30 มีนาคม 2019 21:51 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้โครงการห้องเรียนพิเศษ (MEP/MSEP) จัดค่ายวิทยาศาสตร์อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้นักเรียนศึกษาแหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ธรรมชาติเชิงนิเวศ ตระหนักและเห็นคุณค่าในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างถูกต้อง เมื่อวันที่ 25-27 มีนาคม 2562 ณ สถานีวิจัยสิ่งแวดล้อมสะแกราช จ.นครราชสีมา