สายสัมพันธ์ถักทอเป็นช่อรำเพย

เขียนเมื่อ 30 มีนาคม 2019 21:53 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีปัจฉิมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ภายใต้ชื่อ “สายสัมพันธ์ถักทอเป็นชื่อรำเพย” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรัก ความผูกพันระหว่างครูและนักเรียน และปลูกฝังให้นักเรียนมีความภูมิใจในสถาบัน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 28 – 29 มีนาคม 2562