เขียนเมื่อ 7 เมษายน 2019 19:59 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนพร้อมคณะครู ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น ๕ เทศบาลนครนนทบุรี เมื่อวันที่ ๖ เมษายน ๒๕๖๒