“ประชุมสัมมนาผู้บริหารโรงเรียนในเครือเทพศิรินทร์”

เขียนเมื่อ 9 พฤษภาคม 2019 10:33 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และตัวแทนครู เข้าร่วมประชุมสัมมนาผู้บริหารโรงเรียนในเครือเทพศิรินทร์ เรื่อง กระบวนการถ่ายทอดวัฒนธรรมเทพศิรินทร์ ระหว่างวันที่ 1 – 3 พฤษภาคม 2562 ณ บลุ๊คไซค์วัลเลย์ รีสอร์ท จ.ระยอง