เขียนเมื่อ 20 พฤษภาคม 2019 10:17 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นำคณะครูเข้าร่วมกิจกรรม “ไม่ขี้โกง คนดีที่ไทยต้องการ” เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจและนำไปปฎิบัติได้อย่างถูกต้อง ในการขับเคลื่อนให้เป็นโรงเรียนสุจริต ปราศจากการคอรัปชั่น และเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินการตามนโยบายป้องกันและปราบการทุจริตของภาครัฐ ณ สำนักงาน ป.ป.ช. จังหวัดนนทบุรี ..เมื่อวันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒