วันวิสาขบูชา ประจำปี ๒๕๖๒

เขียนเมื่อ 20 พฤษภาคม 2019 10:20 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรมสวดมนต์ นั่งสมาธิ และฟังพระธรรมเทศนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา วันสำคัญสากลของโลก ประจำปี ๒๕๖๒ เพื่อน้อมรำลึกถึงองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าและถวายเป็นพุทธบูชา โดยมีนายสิทธัตถ์ บุตรศิริ รองผู้อำนวยการ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒