“พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU กับมหาวิทยาลัย จี่หนาน ”

เขียนเมื่อ 20 พฤษภาคม 2019 20:52 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนางเบญจมาศ ยิ้มมิ่ง รองผู้อำนวยการ ร่วมลงนามทำบันทึกข้อตกลง(MOU)และศึกษาดูงานกับคณะการศึกษานานาชาติ ณมหาวิทยาลัยจี่หนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 17-21 พฤษภาคม 2562 ตามโครงการส่งเสริมและพัฒนาการเรียนการสอนภาษาจีนในสถานศึกษา จุดประสงค์เพื่อยกระดับมาตรฐานการศึกษาสู่สากล ดำเนินการโดยสพม.3 และกลุ่มเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษา จังหวัดนนทบุรี