“ขอแสดงความยินดีกับ ผอ.เธียรชัย แสงชาตรี ที่จบหลักสูตร สจว.สพฐ. รุ่นที่ 6 “

เขียนเมื่อ 21 พฤษภาคม 2019 13:44 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มบริหาร พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการเธียรชัย แสงชาตรี เนื่องในโอกาสสำเร็จการอบรมหลักสูตรจิตวิทยาความมั่นคงสำหรับผู้บริหารสถานศึกษา (สจว.สพฐ.)รุ่นที่ 6 การอบรมครั้งนี้วัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้บริหารสถานศึกษาในโครงการโรงเรียนสุจริต มีจิตสำนึกในเรื่องคุณธรรม จริยธรรม มีจิตอาสา รู้จักเสียสละ และนำองค์ความรู้ที่ได้ประยุกต์ใช้ในการพัฒนาสถานศึกษา รวมทั้งเป็นเครือข่ายที่แน่นแฟ้นเพื่อร่วมมือกันปฏิบัติงานนำไปสู่ความมั่นคงของชาติอย่างยั่งยืน ซึ่งจัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานร่วมกับสถาบันจิตวิทยาความมั่นคง สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ กองบัญชาการกองทัพไทย