เขียนเมื่อ 26 พฤษภาคม 2019 9:39 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารทั้ง 4 ฝ่าย ได้จัดปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปีการศึกษา 2562 จำนวน 30 คน จากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา, มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา, มหาวิทยาลัยราชมงคลกรุงเทพ ,สถาบันการพลศึกษา และสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ เพื่อให้นักศึกษาฝึกประสบการณ์เกิดความเข้าใจในวัฒนธรรมองค์กรและให้แนวปฏิบัติในการฝึกประสบการณ์ในสถานศึกษาพร้อมกับชี้แนะก้าวใหม่ก้าวแรกในการเป็นครู ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2562