เขียนเมื่อ 26 พฤษภาคม 2019 9:43 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย​ แสงชาตรี​ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์​ นนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมอบรมนักเรียนแกนนำโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดและอบายมุขในสถานศึกษาให้มีความเข้มแข็งและยั่งยืน​ ณ​ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ​ โรงเรียนเทพศิรินทร์​ นนทบุรี​ เมื่อวันที่​ 24​ พฤษภาคม​ 2562